Bí quyết mà các bà mẹ nên biết khi sử dụng máy hút sữa

0
178

Sau thời điểm bé yêu chào đời, các bạn sẽ ban đầu phải đối mặt với 1 số luận điểm như: kích thích cho sữa nhanh về, làm thông tuyến sữa, sữa tắc sữa giai đoạn đầu… trong số tình huống như vậy, chiếc máy hút sữa sẽ là 1 chiến thuật hữu hiệu. Chưa kể, khi bước đầu đi làm việc, dụng cụ này sẽ xử lý khiến cho bạn nhiều vấn đề.

Nếu khách hàng đã hoặc sẵn sàng mua một cái máy hút sữa để trợ giúp việc nuôi con các tháng đầu thì nên ghi chú lại những điểm cần lưu ý sau đây.

sau khoản thời gian bé yêu chào đời, các bạn sẽ ban đầu phải đối diện với 1 số luận điểm như: tạo hưng phấn cho sữa nhanh về, làm thông tuyến sữa, sữa tắc sữa giai đoạn đầu… trong các tình huống như vậy, chiếc máy hút sữa sẽ là 1 trong phương án hữu hiệu. Chưa kể, khi bước đầu đi làm, dụng cụ này sẽ giải quyết giúp bạn nhiều luận điểm.


khi dùng máy hút sữa để trợ giúp việc cho con bú, bạn cần phải cảnh báo một vài điểm nhỏ như sau:

1. lựa chọn 1 loại máy hút sữa tương thích với thị hiếu, kế tiếp đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng của máy trước lúc ban đầu thử trên cơ thể.

2. Có 2 loại máy hút sữa thông dụng là máy hút thủ công bằng tay & máy hút sử dụng điện. Máy hút tay rất có thể không tiện bằng máy chạy bằng điện nhưng tùy nhu cầu và điều kiện tài chính để bạn có sự lựa chọn phù hợp.

3. trước lúc hút sữa, bạn phải rửa sạch tay và tiệt trùng thật kỹ dụng cụ sử dụng trong quá trình hút sữa.

4. Phễu chụp núm vú sẽ có không ít kích thước khác nhau, chính vì như thế nếu bạn cảm nhận thấy chiếc phễu chụp quá nhỏ hoặc quá to đối với núm vú của mình thì hãy gọi điện đến đơn vị sản xuất để yêu cầu một chiếc phễu hợp lý hơn. Khi hút, đầu núm vú phải nằm giữa tâm của ống phễu. Để phễu chụp khít chặt với núm vú hơn, hãy làm ẩm phễu trước khi sử dụng.

5. Nếu có điều kiện bạn nên sử dụng máy hút đôi (hút 2 ngực cùng một lúc) để rút ngắn thời hạn của bạn. nếu như bạn chỉ dùng máy hút đơn, hãy hoán đổi 2 bên vú liên tiếp trong quá trình hút sữa.

6. Bạn nên sắm một chiếc tủ lạnh mini chỉ để bảo quản sữa cho bé sau khoản thời gian hút, nếu không có ĐK hãy dùng hộp có nắp đậy kính. Trên Thị phần có khá nhiều hãng có các loại túi trữ sữa & bình đựng sữa chuyên dụng

7. Nước và sữa rất cần cho bà mẹ nuôi con bú. Bạn nên uống thật nhiều nước và uống sữa bổ sung cho mẹ, ăn đủ 3 bữa bổ sung cập nhật nhiều rau quả để bảo đảm chất lượng sữa cho bé.

8. Nên vắt hết sữa sau thời điểm cho bé bú xong, điều này rất quan trọng giúp duy trì lượng sữa mẹ như mong muốn.

Hãy kiên trì & nhẫn lại khi lượng sữa mới đầu vắt ra được ít, từ từ nếu làm đều đặn và liên tiếp, lượng sữa sẽ nhiều dần lên. Nếu sử dụng máy hút sữa đúng chuẩn, chúng ta có thể cho bé dùng sữa mẹ đến 2 tuổi trong những khi vẫn đi làm thông thường mà không phải lo ngại mất sữa.

==>> Xem thêm: Máy hút Sữa có tăng cường sữa hay không các mẹ? tại đây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.