Hành động sốc nổi giữa đêm khiến tôi cả đời ân hận

0
391
Chị không thể ngờ, lòng hận thù, khó tha thứ của mình đã đẩy chồng vào bước đường cùng và khiến anh tìm đến cái chết để giải thoát cho cuộc sống bế tắc của mình. Giờ chị chỉ biết nói “giá như”, thế nhưng điều đó là quá muộn.
Anh là lãnh đạo trong cơ quan, chị cũng có vị trí công việc cao ngất ngưởng. Thế nên, cái “tôi” của ai cũng cao vút. Trong gia đình, mọi việc trong nhà chị đều quyết. Từ chuyện xây nhà, mua nhà, chuyện con cái, chị đều không thèm đếm xỉa đến ý kiến của anh. Ngày chị nghe tin anh ngoại tình với cô nhân viên, chị đã rất tức giận. Cô ấy không xinh đẹp hơn chị, không tài giỏi hơn chị. Điều này khiến chị cảm thấy mình như càng bị xúc phạm.
Hanh dong soc noi giua dem khien toi ca doi an han
Ảnh minh họa.

Chị đùng đùng đuổi anh ra khỏi nhà mà không cho anh cơ hội giải thích. Chị cũng không cho anh ly hôn vì không muốn “họ đường đường chính chính đến với nhau”. Chị kiên quyết không tha thứ dù nhiều đồng nghiệp trong cơ quan anh đến “nói tốt cho anh”.

Tin tài trợ

Anh phải dọn ra ngoài thuê nhà ở trong sự cô đơn như thế. Thế nhưng, chị không biết rằng, vài năm gần đây, anh bị áp lực rất lớn trong công việc. Thậm chí, anh chuẩn bị phải thuyên chuyển sang cơ quan khác.
Anh bị stress nặng nề trong công việc, không có người chia sẻ, thấu hiểu, thông cảm khi sống lủi thủi một mình, anh liền tìm đến cái chết. Từ ngày anh mất, chị mất ngủ triền miên và sống trong dằn vặt, ân hận. Chị đã nghĩ rằng, giá như chị bao dung, độ lượng hơn, hạ thấp cái “tôi” của mình hơn, biết chia sẻ những khó khăn với anh hơn thì đã không đẩy anh vào bước đường cùng như vậy. Cả cuộc đời này, chị sẽ không tha thứ cho mình.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.