Loại bỏ vết bẩn cho quần áo trắng – F5Laundry

0
95

Quần áo trắng dễ bị ố, nhưng với những mẹo này, một chiếc máy giặt tốt và F5Laundry, thật dễ dàng để loại bỏ những vết bẩn đó và giữ cho áo sơ mi trắng của bạn luôn tốt như mới!

xem thêm: https://f5laundry.net/giat-kho-va-may-giat-kho-cong-nghiep/

Lời khuyên chung về Cách loại bỏ vết bẩn khỏi quần áo trắng

  • Hành động nhanh chóng một khi quần áo của bạn đã bị nhuộm màu. Bạn càng chờ đợi lâu để xử lý vết bẩn, thì càng khó loại bỏ nó.
  • Sử dụng một con dao hoặc muỗng để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn, nước sốt hoặc dầu dư thừa trước khi bạn bắt đầu xử lý vết bẩn.
  • Tốt nhất là đặt một miếng vải hoặc khăn giấy sạch bên dưới vết bẩn, để nó không lan ra lớp vải bên dưới.
  • Ngâm một miếng vải trong nước và chất tẩy đúng hoặc chất tẩy vết bẩn (xem bên dưới) và nhúng vào vết bẩn. Nếu bạn không chắc chắn, hãy chọn nước lạnh. Nước nóng thực sự có thể thiết lập các vết bẩn như máu.
  • Luôn xử lý trước vết bẩn trước khi sử dụng máy giặt. Chỉ cần ném đồ vào nước rửa sẽ không nhất thiết phải loại bỏ vết bẩn.

  • Ngâm quần áo nhuộm màu nặng trong hỗn hợp nước và chất tẩy rửa trước khi giặt bằng máy. Ngâm ít nhất 20 phút. Một số máy giặt có tùy chọn So So So mà bạn có thể sử dụng trước khi chạy chu trình giặt.
  • Chỉ sử dụng thuốc tẩy như là một phương sách cuối cùng. Bleach là hiệu quả nhất đối với các vết bẩn như cà phê, cỏ hoặc nước trái cây, và sẽ ít ảnh hưởng đến vết bẩn dầu. Đảm bảo vải an toàn khi sử dụng với thuốc tẩy bằng cách kiểm tra thẻ may. Len và lụa không thể được sử dụng với thuốc tẩy. Sau đó, pha loãng thuốc tẩy với nước và bôi trực tiếp lên vết bẩn, chấm nhẹ cho đến khi vết bẩn biến mất. Đảm bảo giặt máy ngay sau đó, nếu không thuốc tẩy có thể gây ra vết bẩn thêm.

Cách tẩy vết vàng khỏi quần áo trắng

Nhiều áo sơ mi trắng phát triển các vết ố vàng dưới nách hoặc xung quanh cổ áo, nơi mồ hôi và bụi bẩn tích tụ. Đầu tiên, làm ướt khu vực vết bẩn và bôi F5Laundry trực tiếp lên vết bẩn. Chà thứ này vào vết bẩn và để nó ngâm trong nước lạnh trong 15-20 phút. Sau đó, ném quần áo vào máy giặt và giặt ở nhiệt độ cao (hoặc cao như được khuyên trên thẻ may).

xem thêm: https://f5laundry.net/diem-danh-3-dong-may-giat-cong-nghiep-cho-benh-vien-duoc-ua-chuong-nhat/

Làm thế nào để loại bỏ vết máu từ quần áo trắng

Máu là một trong những vết bẩn đáng sợ nhất trên quần áo, nhưng nó có thể thoát ra một cách dễ dàng nếu bạn xử lý nó ngay lập tức. Điều quan trọng là sử dụng nước lạnh. Nước nóng sẽ chỉ giúp làm vết máu! Sử dụng nước lạnh và F5Laundry – bôi chất tẩy lỏng trực tiếp lên vết bẩn, chà nhẹ để loại bỏ vết bẩn và rửa sạch trong nước lạnh.

Bạn cũng có thể để quần áo ngâm trong nước lạnh và chất tẩy rửa F5Laundry trước khi giặt trong máy giặt. Loại bỏ càng nhiều vết máu càng tốt trước khi bạn sử dụng máy giặt. Không giặt ở nơi có nước nóng đối với quần áo dính máu.

Làm thế nào để loại bỏ vết màu từ quần áo trắng

Nói chung, vết màu trên quần áo trắng có thể phản ứng tốt với chất tẩy vết bẩn thương mại hoặc giấm trắng, nếu bạn sử dụng các phương pháp trên. Baking soda hoặc nước chanh cũng đã được khuyến cáo là chất tẩy vết bẩn chung cho quần áo trắng. Nếu quần áo màu trắng có màu bị phồng lên bằng cách giặt bằng quần áo không màu, hãy bôi chất tẩy lỏng F5Laundry hoặc chất tẩy vết bẩn trực tiếp lên vết bẩn và ngâm trong 20 phút.

Cuối cùng, tạo ra một giải pháp của một phần chất tẩy không clo và hai phần nước. Ngâm quần áo trong này, và chắc chắn để máy giặt quần áo trong nước mát sau đó.

xem thêm: https://f5laundry.net/cach-lua-chon-may-giat-cong-nghiep-cho-khach-san/

__________
F5LAUNDRY

Địa chỉ: Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Website: https://f5laundry.net
Hotline: 0934586601
Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.