Tìm hiểu về bác sĩ niềng răng của hệ thống invisalign toàn cầu

0
443

Hiện nay xu hướng niềng răng trong suốt invisalign đang rất được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ cao, dễ dàng tháo lắp, tiện lợi trong việc ăn uống. Tuy nhiên ở Việt Nam không phải bác sĩ nào cũng có thể niềng invisalign. Dưới đây là 4 tiêu chí mà bạn cần tìm hiểu về bác sĩ niềng răng invisalign của mình.

4 điều cần biết về bác sĩ niềng răng invisalign 

Thứ 1: Mọi bác sĩ chỉnh nha đều là nha sĩ, nhưng không phải nha sĩ nào cũng là bác sĩ chỉnh nha.

Xét về yêu cầu học vấn thì cả bác sĩ nha khoa và chỉnh nha đều cần được đào tạo qua các lĩnh vực Răng – Hàm – Mặt, được trang bị kiến thức chuyên môn về y đa khoa và nha khoa. Đồng thời bác sĩ nha khoa phải có kinh nghiệm thực tế để được cấp chứng chỉ hành nghề trong lĩnh vực của mình.

Còn để trở thành bác sĩ niềng răng, các bác sĩ nha khoa cần phải được đào tạo, tập huấn chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha. Như vậy các bác sĩ mới thể thành thạo các kỹ thuật chỉnh nha.

Thứ 2: Để trở thành bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp, các bác sĩ cần được đào tạo chuyên sâu thêm 2 – 3 năm, kinh nghiệm điều trị thực tế nhiều năm để có thể điều trị được các ca phức tạp.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo đại học chuyên khoa răng hàm mặt thì các bác sĩ cần được đào tạo thêm từ 2 – 3 năm chuyên môn và kinh nghiệm thực tế để được cấp chứng chỉ chỉnh nha chuyên nghiệp.

Thứ 3: Bác sĩ niềng răng invisalign phải trải qua quá trình đào tạo khắt khe từ hãng invisalign của Mỹ, có mặt trên hệ thống của hãng invisalign.

Để có thể thực hiện niềng răng cho khách hàng với khay trong suốt invisalign, bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp phải được đào tạo, có chứng chỉ và được công ty Invisalign Hoa Kỳ cấp chứng nhận. Bởi vì Invisalign không chỉ là chỉnh nha mà còn là công nghệ, các bác sĩ cần cập nhật kiến thức qua các hội thảo và khóa học của hãng Invisalign để đảm bảo tính chuyên môn.

Thứ 4: Nha khoa Thùy Anh – hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam, khoa chỉnh nha dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Dr. Trần Thùy Anh:

– Kinh nghiệm chỉnh nha chuyên sâu, thực hiện thành công trên 2.000 case chỉnh nha.

– Tham gia khóa đào tạo chuyên sâu với máng trong suốt invisalign do công ty Align Technology tổ chức. Có mặt trong hệ thống bác sĩ invisalign toàn cầu.

– Là bác sĩ áp dụng thành công kỹ thuật meaw – điều chỉnh sai mặt phẳng nghiêm trọng giúp nhiều case chỉnh nha khó tránh được cuộc phẫu thuật phức tạp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.