Andrea Barzagli tin tưởng Napoli thống trị Serie A

0
315

Câu lạc bộ Turin đã niêm phong một Scudetto lịch sử thứ bảy thẳng thắn, nhưng họ đã bị đổ mồ hôi bởi một thử thách tinh thần từ Naples

Juventus giành vương miện Serie A thứ bảy liên tiếp vào Chủ Nhật và Andrea Barzagli đã ghi nhận Napoli để khiến cuộc thi trở nên thú vị với khán giả nước ngoài một lần nữa.

Các Bianconeri bọc các tiêu đề với một trò chơi để phụ tùng lịch sự của một trận hòa 0-0 với Roma tại Stadio Olimpico, trang web của w88log thứ tư liên tiếp Coppa Italia chiến thắng chỉ bốn ngày trước.

Andrea Barzagli

Napoli đã cố gắng đẩy Juve bằng cách thu hẹp khoảng cách tới một điểm với chiến thắng 1-0 tại Allianz Stadium vào tháng trước, nhưng thất bại trước Fiorentina và một trận hòa trước Torino đã gây ra những cú đánh chết người trong thử thách của 188.

Mặc dù quyền bá chủ của đội khổng lồ Turin vẫn còn nguyên vẹn, trung vệ kỳ cựu đã rất vui mừng khi thấy Napoli ngừng chiến thắng mới nhất của họ từ một đám rước.

“Chúng tôi đi vào những cuốn sách lịch sử k8 sau một năm đặc biệt,” Barzagli nói với Mediaset Premium.

“Thật không dễ dàng, nhưng chúng tôi đã làm một công việc tuyệt vời và bây giờ sẽ ăn mừng với người hâm mộ của chúng tôi. Scudetto gần đây nhất luôn luôn cảm thấy như là tốt nhất, nhưng bảy liên tiếp thực sự là lịch sử.

“Napoli đã có một mùa giải rất tốt và có lẽ cả hai chúng tôi xứng đáng giành danh hiệu, nhưng cùng nhau, chúng tôi đã làm Serie A quyến rũ cho những người ở nước ngoài một lần nữa. Có lẽ sự khác biệt là chúng tôi nhất quán hơn.”

Anh ấy nói thêm: “Năm tới, tôi nghĩ tôi vẫn sẽ ở đây chiến đấu.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.