Arsenal, Tottenham chú ý! Roma có động thái quyết liệt vụ sao 50 triệu euro

0
334

Cách đây một vài ngày, báo chí Italia đưa tin rằng Arsenal và Tottenham đang dành cho cầu thủ Cengiz Under của AS Roma một sự quan tâm rất lớn, nhưng đội bóng Serie A được cho là không có ý định chia tay với ngôi sao người Thổ Nhĩ Kỳ và có thể chỉ chấp nhận đàm phán với mức giá 50 triệu euro.

Tuy nhiên, bây giờ mọi chuyện dường như đã khác vì Roma đã sẵn sàng lên kế hoạch trói chân cầu thủ đã ghi được 2 bàn thắng và có 4 pha kiến tạo ở mùa giải năm nay. Đội bóng của HLV Eusebio Di Francesco muốn trao cho Under một hợp đồng dài hạn kèm mức lương 2.5 triệu euro mỗi năm.

Đại diện đến từ đất nước hình chiếc ủng hy vọng việc tăng lương cùng giao kèo mới sẽ giúp các câu lạc bộ tại Anh bỏ ý định ‘ve vãn’ tiền vệ cánh phải 21 tuổi của họ. Dù vậy, nếu Arsenal hay Tottenham chấp nhận chi ra một số tiền khổng lồ thì mọi chuyện có thể sẽ vẫn nằm trong tầm tay của họ.

Man City, Arsenal chú ý! Roma tiến hành trói chân sao 50 triệu euro - Bóng Đá

Under đang chơi rất hay trong màu áo Roma. 

Under được đánh giá là một tiền vệ cánh có tốc độ hoàn hảo, điều giúp anh có thể hoà nhập tốt với lối chơi tấn công của Arsenal hay Tottenham. Chúng ta vẫn cần chờ xem những động thái tiếp theo đến từ cả hai phía và mọi chuyện dường như sẽ sáng tỏ vào kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Vũ Quang Toản | 19:20 14/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.