Bị đày ải, Shaqiri vẫn nguyện trung thành với Klopp

0
76

Xherdan Shaqiri chuyển tới Liverpool vào mùa Hè vừa qua từ Stoke City. Tuy mức phí chuyển nhượng chỉ là 13,5 triệu bảng, nhưng ngôi sao người Thụy Sỹ đã nhanh chóng để lại rất nhiều dấu ấn trong lòng NHM Liverpool với lối chơi năng nổ, nhưng cũng không kém phần hiệu quả trong giai đoạn tiền mùa giải.

Bị đày ải, Shaqiri vẫn nguyện trung thành với Klopp - Bóng Đá

Shaqiri vẫn rất hài lòng với Klopp dù chưa có nhiều cơ hội ra sân.

Những tưởng màn trình diễn khá tốt đó sẽ giúp Shaqiri nhận được nhiều sự tin tưởng hơn từ Klopp, thì thực tế cầu thủ 26 tuổi này chỉ mới được ra sân từ băng ghế dự bị đúng 2 lần với tổng số phút thi đấu chỉ là 26 phút.

Mày dù vẫn chưa có được nhiều cơ hội thể hiện, nhưng ngôi sao người Thụy Sỹ vẫn dành rất nhiều lời tốt đẹp cho Klopp: “Ông ấy thật sự là một HLV rất giỏi, nhưng với tôi thì tích cách của một con người mới là điều quan trọng nhất. Thật may mắn là ông ấy là một con người rất tốt, và bạn có thể thoải mái nói chuyện với ông ấy.”

“Bạn có thể thấy rằng mối quan hệ mà ông ấy có được với các cầu thủ là tốt thế nào. Ông ấy luôn mở lòng với tất cả mọi người và đó là lý do tôi muốn tới đây, lý do tôi muốn được làm việc với ông ấy.”

Video tài năng của Xherdan Shaqiri:

Kỳ Anh | 09:35 09/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.