Guardiola và Hodgson xứng đáng là HLV của mùa giải – Pochettino

0
315

Người quản lý của Tottenham cho biết anh có thể chọn giữa cặp đôi, cả hai đều ấn tượng trong những tình huống khác nhau trong mùa giải này

Huấn luyện viên của Tottenham Mauricio Pochettino đã tuyên bố rằng cả Pep Guardiola và Roy Hodgson đều xứng đáng được trở thành Tổng Giám đốc Premier League mùa giải 2017-18.

Mauricio Pochettino

Guardiola đã dẫn dắt Manchester City tới một danh hiệu Premier League và một Cup Carabao chiến thắng mùa này, biến City thành một lực lượng châu Âu.

Hodgson, trong khi đó, đã qua một bên Crystal Palace đã được đá dưới cùng trong mùa giải đầu và hướng dẫn danh bai an tien truc tuyen đến vị trí thứ 12 và gần như an toàn nhất định.

Pochettino cho biết anh không thể chọn giữa cặp đôi, cả hai đều ấn tượng trong những tình huống khác nhau trong mùa giải này.

“Nếu chúng ta chỉ thấy các danh hiệu? Tất nhiên, fb88 đó là Guardiola,” ông chủ Spurs nói.
“Và với mọi bối cảnh? Nếu chúng ta phân tích từng ngữ cảnh, mỗi câu lạc bộ, với hoàn cảnh, tôi nghĩ Roy Hodgson.

“Đối với tôi, nếu bạn nói với tôi, chọn một – Link k8 không thể chọn một. Tôi sẽ chọn hai. Pep Guardiola xứng đáng với nó và Roy Hodgson xứng đáng với nó. Đối với tôi có hai người chiến thắng.”

Khi được hỏi liệu anh có xứng đáng với bất kỳ phiếu bầu nào cho giải thưởng không, Pochettino trả lời một cách hài hước.

“Chắc chắn, tôi không,” anh nói. “Bởi vì chúng tôi là đội bóng tốt nhất trên thế giới và chúng tôi đã không giành được một danh hiệu, nên không thể trở thành người quản lý giỏi nhất.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.