Hazard thi đấu nhạt nhoà vì… nể nang ‘bạn cũ’?

0
138

Trận đại chiến giữa Man United và Chelsea kết thúc với tỷ số hoà 2-2 với những diễn biến đầy kịch tính. Sau trận đấu, Eden Hazard đã có một chia sẻ trên Instahram khiến các CĐV khó hiểu. Anh viết: “Thật tuyệt vời khi được gặp lại những người bạn cũ tại một trận cầu khó khăn tại sân Stamford Bridge. Cám ơn các bạn đã ủng hộ và hỗ trợ tôi.”

Hazard thi đấu nhạt nhoà vì... nể nang 'bạn cũ'? - Bóng Đá

 Chỉ muốn cám ơn đồng đội cũ mà Eden nhận “gạch đá.”

Trận đối đầu với MU, Eden thi đấu chưa thật sự tuyệt vời. Anh bị Ashley Young theo sát và hạn chế khả năng đi bóng sáng tạo. Việc gặp MU sẽ là cơ hội để Eden hội ngộ rất nhiều bạn cũ bao gồm như Mata, Lukaku, Matic nhưng hiện tại những cái tên đó giờ đang là đối thủ của anh.

Sau khi phát biểu cám ơn các đồng đội cũ thì có rất nhiều bình luận không hài lòng vì điều nay. Một tài khoản mang tên milad___1999 bình luận: “Tôi không hiểu tại sao nhiều nghĩ cậu giỏi nhất nhỉ?” Hay một người tên pnair04 viết: “Tôi chẳng hiểu anh có ý gì với việc đang dòng trạng thái này nữa.”

Thậm chí có người lấy tên là ju.hin châm chọc Eden rằng: “Sao anh không gắn thẻ Pogba là bạn cũ của mình luôn đi!” Có lẽ Hazard thật tâm chỉ muốn tri ân những thành viên cũ của Chelsea nhưng có rất nhiều người hiểu lầm anh cả nể người cũ mà thi đấu dưới sức.

Trang Ý | 09:55 21/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.