“Liverpool thiếu cảm hứng rực lửa về việc không thắng 5-0 trong mọi trận”

0
415

Sau khi chỉ giành được ba chiến thắng trong chín trận gần nhất trên tất cả mọi đấu trường, HLV Jurgen Klopp đã nói các cầu thủ của ông sẽ phải làm nhiều điều để thống trị trong mùa giải này, bây giờ Robertson lặp lại quan điểm đó của ông thầy người Đức.

“Mùa trước tất cả cầu thủ đã được sử dụng để Liverpool ghi được bốn hoặc năm bàn thắng,”  Robertson nói. “Điều đó không thể thực hiện trong mỗi trận đấu. Đôi khi chúng tôi đã tạo ra những kết quả tích cực, mùa này mọi thứ có vẻ đến nhiều hơn tại Premier League”.

“Nó (trận thua Belgrade) không phải là tấm gương nhưng chúng tôi đã chơi hiệu quả ở đó. Có lẽ Liverpool đang thiếu một chút cảm hứng rực lửa về việc không thắng 4-0 hay 5-0 trong hầu hết các trận đấu, và huấn luyện viên nghĩ rằng chúng tôi cần phải cố gắng cải thiện”.

Robertson kêu gọi Liverpool - Bóng Đá

 Liverpool bất ngờ thua trận trước Belgrade tại Champions League.

Thất bại 2-0 tại Serbia có nghĩa Liverpool cần một chiến thắng tại Paris (gặp PSG) hoặc tại Anfield (gặp Napoli) để tiến tới vòng 16 đội Champions League mùa này. Nhưng Robertson tin rằng Liverpool có thể hoàn thành mọi thứ ở vào ngày 28 tháng 11 dù họ đã thua trận gần nhất.

“Đây là một bảng đấu rất khó khăn nhưng chúng tôi vẫn tự tin rằng Liverpool sẽ vượt qua. Chúng tôi vẫn đang chơi như một đội bóng tốt nhất và cần phải thực hiện một hiệu suất tốt hơn nhiều so với những gì mà các bạn đã thấy cho đến thời điểm này của mùa giải”. Anh kết luận.

Vũ Quang Toản | 12:55 08/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.