”Mắt thần” bóng đá Việt Nam về đầu quân cho bầu Hiển?

0
865

Có tin đồn cho rằng CLB Hà Nội đang cân nhắc mời ông Jurgen Gede về làm giám đốc kỹ thuật. – Theo tin tức do https://bongda123.com/kien-thuc-bong-da chia sẻ.

VFF xác nhận sẽ chia tay Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede. Khi hợp đồng đáo hạn vào cuối tháng 6. Vị chuyên gia người Đức gắn bó với bóng đá Việt Nam bốn năm. Và có những đóng góp nhất định. Theo Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh. VFF và ông Gede không gia hạn hợp đồng. Do hai bên có những mục tiêu riêng trong thời gian tới.

Ông Lê Hoài Anh cho biết ông Gede cũng có kế hoạch phát triển và hướng đi trong giai đoạn mới. Ông Gede có dự định ở lại Việt Nam làm việc. Ông đang trong quá trình đàm phán với một đội bóng V.League ở vị trí tương tự.

“VFF trân trọng và đánh giá cao những đóng góp của ông Jurgen Gede trong 4 năm làm việc tại Việt Nam. Nhiều ý kiến tham mưu, tư vấn của ông ấy đối với sự phát triển bóng đá Việt Nam đến nay vẫn rất giá trị”. Ông Hoài Anh phát biểu trên kênh của VFF.

Nhưng rất có thể ông Jurgen Gede sẽ không về Đức lâu. Thậm chí, ông không cần phải rời Việt Nam sau ngày 30/6. Khi có thông tin CLB Hà Nội đang cân nhắc mời ông về làm GĐKT các đội trẻ của bầu Hiển.

Vào lúc này, cựu chủ tịch CLB Sài Gòn ông Dương Nghiệp Khôi đang là Giám đốc trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Hà Nội. Quản lý toàn bộ các tuyến trẻ của bầu Hiển.

Ông Khôi có quan hệ rất tốt. Dựa trên sự tôn trọng và ăn ý cao độ với ông Jurgen Gede và HLV Hoàng Anh Tuấn. Khi cả 3 cùng sát cánh nhau ở U19 Việt Nam vào bán kết giải châu Á 2016. Đoạt vé dự và có điểm tại U.20 World Cup 2017.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.