Mourinho nói lời ‘ấm lòng’ về Pereira, McTominay và Rashford

0
402

Trước chuyến làm khách đến Brighton, HLV Manchester United, Jose Mourinho đã ngồi lại cùng MUTV để chia sẻ về quá trình huấn luyện của mình.

Khi được hỏi về công việc nâng tầm các cầu thủ trẻ, nhà cầm quân người Bồ thể hiện sự hãnh diện và tin tưởng vào bộ ba Andreas Pereira, Marcus Rashford và Scott McTominay, những sản phẩm học viện đang được ông trao cơ hội.

“Tôi nghĩ mùa giải trước là trải nghiệm tốt cho Andreas. Nếu cậu ấy chọn ở lại, có lẽ cậu ấy đã được trao cơ hội như thời điểm hiện tại từ mùa trước. Tuy nhiên, ý muốn được đem cho mượn thêm một mùa giải cũng không phải quyết định tồi.” Mourinho nhận định.

Mourinho nói lời ấm lòng về Pereira McTominay Rashford - Bóng Đá

Mourinho hài lòng về Pereira.

“Về góc độ bóng đá, Andreas thậm chí có thể phát triển tốt hơn ở United, thay vì Valencia. Vì sao ư? Vì tại Valencia cậu ấy phải đảm nhận vai trò chạy cánh. Nếu ở lại, Andreas có thể được thi đấu đúng sở trường, trong vị trí Số 6 hoặc Số 8 và do đó, đúng chuyên môn hơn. Dẫu vậy, ở góc độ cuộc sống, tôi có đọc một số phát biểu gần đây của cậu ấy. Andreas đã trưởng thành hơn, cậu ấy rời xa gia đình, bạn bè, tự mình sống ở một quốc gia khác, học ngôn ngữ mới, tiếp thu phong cách sống và văn hóa bóng đá mới,… đó là một quá trình phức tạp và trọn vẹn dành cho cậu ấy.

Với 3 chàng trai – Marcus, Scott và Andreas, họ là các cầu thủ đội Một, họ không phải những cái tên xếp vào để làm đẹp số lượng gương mặt học viện, họ là các lựa chọn thật sự, ở đây để thi đấu. “

Nam Tan | 17:30 19/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.