Nestor Araujo và Carlos Salcedo dính chấn thương nặng

0
250

Hai hậu vệ đã để lại trận giao hữu hôm thứ Ba với chấn thương và, sau khi đánh giá, cả hai cuộc phẫu thuật cần thiết

Các nhà bảo vệ đội tuyển quốc gia Mexico Nestor Araujo và Carlos Salcedo đã trải qua các cuộc phẫu thuật thành công trong các trận đấu giao hữu trong trận giao hữu hôm thứ Ba, liên bang Mexico tuyên bố W88 hôm thứ tư.

Araujo đã để thua Croatia 1-0 trong 16 phút sau khi bị chấn thương đầu gối trong khi cố gắng thực hiện cú đá phạt đền. Anh đã được đưa đến bệnh viện ở Arlington, Texas, nơi trận đấu diễn ra, nhưng đã trở lại Mexico với các cầu thủ trong nước thứ tư.

Ông được đánh giá lại ở Mexico City và Fb88 trải qua cuộc phẫu thuật thành công để sửa chửa thương tích của ông. Câu lạc bộ của ông, Santos Laguna, đã thông báo vào ngày mai rằng họ mong đợi Araujo sẽ có thể trở lại trong thời gian Clausura như vị trí đầu tiên của Guerreros muốn có đủ điều kiện và tìm thành công trong playoffs.

“Tính toàn vẹn của dây chằng dây chằng phía trước được xác định rõ ràng, dẫn đến sự quyết tâm của chuyên gia đầu gối Dr.Arturo Almazan rằng người chơi sẽ có mặt tại câu lạc bộ khi họ tiếp tục tìm kiếm bằng cấp cho Liga W88yes MX Liguilla” đọc.

Salcedo đã rơi xuống trên vai anh và đâm vào cổ anh trong cuộc thi hôm thứ Ba.
Ông đã đi đến Houston, Texas, thứ Tư để trải qua đánh giá và xác định rằng ông cần phẫu thuật để sửa lại xương đòn trái của ông vì một vết nứt thứ ba xa. Thủ tục, cần thiết vì nó không có khả năng tham gia lại, đã được thực hiện với thành công tốt.

Liên đoàn không đưa ra thời gian biểu cho sự trở lại của trung vệ, với Salcedo có khả năng trong một cuộc chạy đua với thời gian để có thể tham gia World Cup mùa hè này. Nếu như khoẻ mạnh, họ có thể tạo ra một nửa số phận của Mexico ở hàng đầu với Salcedo thường xuyên chơi ngay cho El Trí mặc dù chơi ở vị trí trung tâm của câu lạc bộ Eintracht Frankfurt.

“Một sự thất bại lớn, hai vết thương bây giờ là rất nghiêm trọng với cơ hội để trở nên tồi tệ hơn, vì vậy nếu bạn hỏi tôi, tôi có thể tiêu hóa kết quả, nhưng chấn thương?” HLV Juan Carlos Osorio của Mexico cho biết sau trận đấu. “Tôi rất quan tâm và rất không vui.
“Tôi nghĩ rằng khi một cầu thủ chuyên nghiệp trong bất kỳ môn thể thao nào bị chấn thương, đó là một sự thất bại, không bao giờ nhớ hai hoặc ba tháng trước khi World Cup.Đối với những người này World Cup có nghĩa là rất nhiều.Tôi có thể thành thật nói rằng tôi rất xin lỗi cho những gì đã xảy ra ngày hôm nay. “

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.