Neymar trở lại tốt hơn tôi tưởng tượng – Tite

0
326

Mặc dù lối ra World Cup của Brazil, huấn luyện viên trưởng của họ ca ngợi người đàn ông ngôi sao của mình cho màn trình diễn của mình

Sự trở lại của Neymar từ chấn thương cho Brazil là tốt hơn so với dự kiến, huấn luyện viên Tite cho biết sau khi loại bỏ World Cup của Happyluke.

Ngôi sao Brazil đã không thể ngăn cản đội bóng của anh ấy thoát khỏi trận tứ kết khi họ bị thua 2-1 trước Bỉ tại Kazan hôm thứ Sáu.

Neymar

Neymar ghi được hai bàn thắng và cung cấp một sự hỗ trợ trong năm trận đấu, đã trở lại từ một bàn chân bị gãy vào đầu tháng Sáu.

Dường như anh đang dần trở thành hình thức cho kết thúc của giải đấu, đã đưa ra một mục tiêu để giới thiệu một cầu thủ xuất sắc trong chiến thắng 2-0 của Brazil trước Mexico ở vòng 16.

Tuy nhiên, anh đã bị loại khỏi trận đấu với Bỉ, với Renato Augusto, Fun88 bàn thắng duy nhất của Philippe Coutinho.

Bất chấp những cuộc đấu tranh chống lại Bỉ của Neymar, Fb88 Tite cho biết cách 26 tuổi, người đã bỏ lỡ ba tháng do chấn thương, đã khiến anh ngạc nhiên.

“Neymar, chúng tôi đã thấy có một sự tiến hóa rõ ràng đến với màn trình diễn hàng đầu của anh ấy”, anh nói với một cuộc họp báo.

“Trước trận đấu khi anh ấy được chọn là người đàn ông của trận đấu [chống Mexico], chúng tôi đã gặp nhau và tôi nói,” Neymar, bạn là 100 phần trăm “. Bởi vì bạn có thể nhận ra khi tâm trí đang suy nghĩ và cơ thể đang phản ứng. , feinting, tốc độ.

“Anh ấy đã trở lại tốt hơn tôi tưởng tượng. Về thể chất anh ấy cũng rất có năng khiếu, anh ấy rất nhanh.

“Về hành động cường độ cao, không ai trong World Cup đến gần.”

Nó đóng một World Cup lên và xuống cho Neymar, người, ngoài những màn trình diễn của anh ta trong cuộc tấn công, cũng đã thu hút những lời chỉ trích cho các phần của anh ấy trong suốt giải đấu.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.