Nóng! Woodward cuối cùng đã chọn ra người thay thế Mourinho

0
57

Theo đó, CEO Ed Woodward của Manchester United vẫn sẵn sàng cho huấn luyện viên Jose Mourinho thêm thời gian để sửa chữa những điều tồi tệ, nhưng nếu người đặc biệt bị sa thải thì câu lạc bộ sẽ cố gắng đưa về thuyền trưởng đương nhiệm của Tottenham Hotspur, Maurico Pochettino (theo Independent).

Nóng! Woodward cuối cùng đã chọn ra người thay thế Mourinho - Bóng Đá

HLV Pochettino được cho là sự lựa chọn cuối cùng của Woodward.

Trước đó, Zinedine Zidane được cho là có mối liên hệ mất thiết với công việc này, tuy nhiên những nhân vật lãnh đạo ở Old Trafford không cho rằng huyền thoại người Pháp là cái tên phù hợp vì cựu HLV của Real Madrid có những phong cách huấn luyện rất khác.

Thay vào đó, thứ bóng đá hấp dẫn và tự nhiên mà Pochettino mang lại sẽ khiến chiến lược gia người Argentina trở thành ứng cử viên hàng đầu thay thế Mourinho tại Man Utd. Dù vậy, vấn đề khúc mắc ở đây là chủ tịch của Spurs, Daniel Levy sẽ không cho phép người quản lý CLB ra đi vào giữa mùa giải, trong khi cũng yêu cầu một số tiền đền bù hợp đồng khổng lồ.

Vẫn theo nguồn tin này, United sẽ xem xét những gương mặt khác nhưng không có ai tiềm năng hơn Pochettino cho vị trí này, người đã đưa đội bóng thành London đến với những thành công ngoài mong đợi trong vài mùa giải gần đây mà không cần chi ra quá nhiều tiền.

Vũ Quang Toản | 04:10 04/10/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.