PSG và Man City theo sát tình hình của Frenkie de Jong

0
237

Tiền vệ 21 tuổi tiếp tục được liên kết để chuyển đến một trong những mặt hàng đầu của châu Âu, nhưng nói rằng anh ấy đã không quyết định nơi anh ấy sẽ chơi trong nhiệm kỳ tới

Frenkie de Jong khẳng định không biết anh sẽ đi đâu vào cuối mùa giải nhưng nói Ajax đã cho phép w88 bắt đầu đàm phán với các câu lạc bộ khác.

Tiền vệ Ajax đã nổi lên như một trong những tài năng được săn đón nhất châu Âu, với Barcelona và Manchester City liên kết chặt chẽ với anh trong vài tháng qua. Tuần này, người ta đã báo cáo ở Hà Lan rằng cầu thủ 21 tuổi này sẽ chuyển 75 triệu euro tới Paris Saint-Germain vào cuối mùa giải, mặc dù người đại diện của w88th khẳng định không có thỏa thuận nào được thỏa thuận.

Trong khi đó, Bayern Munich đã thừa nhận anh ta đang ở trên radar của họ.

Và trong khi De Jong, người có hợp đồng kéo dài đến năm 2022, thừa nhận ông đã được trao cho ông tất cả rõ ràng để bắt đầu lắng nghe những lời đề nghị, ông nói w88yes chưa có quyết định nào được đưa ra.

“Tôi chưa đưa ra quyết định và Ajax chưa đạt được thỏa thuận với bất kỳ câu lạc bộ nào”, Fox Sports.

“Tôi chưa biết tôi sẽ làm gì vào cuối mùa giải, liệu tôi sẽ ở lại thêm một năm hay tôi sẽ gia nhập một câu lạc bộ khác – và nếu vậy, đó sẽ là câu lạc bộ nào.

“Mọi thứ vẫn có thể và chưa có quyết định cuối cùng. Có một số câu lạc bộ quan tâm, Ajax cũng đang nói chuyện với một số câu lạc bộ và người đại diện của tôi cũng vậy.

“Tuy nhiên, tôi sẽ không đề cập đến bất kỳ tên nào. Điều đó không phụ thuộc vào tôi. Chúng tôi có sự cho phép từ Ajax để nói chuyện với các câu lạc bộ khác, họ biết điều đó.

“Mọi thứ vẫn là một lựa chọn và chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi không thể nói nhiều về việc tôi có nói chuyện với (Pep) Guardiola hay không.

“Tôi không loại trừ Premier League hoặc bất kỳ điểm đến tiềm năng nào khác.”

Quốc tế Hà Lan là một trong những mục tiêu của Ajax vào thứ Bảy khi họ đánh bại PEC Zwolle 4-1. De Jong chiếm hữu ở giữa sân và lao về phía trước trước khi bắn vào từ rìa của hộp, đưa bàn thắng của anh ấy tới hai bàn thắng và một hỗ trợ trong 13 lần ra sân của Eredivisie.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.