“Rời Barcelona chắc chắn là quyết định tốt nhất của tôi”

0
74

Ngôi sao người Bồ Đào Nha đã nói rằng động thái chuyển đến Everton là quyết định hoàn hảo nhất của anh vì thực tế cầu thủ này không có tương lai tại sân Nou Camp kể từ khi gia nhập đội bóng vào mùa hè năm 2016. 

 Gomes không hối hận khi rời Barca.

Andre Gomes nói: Tôi chắc chắn mình đã đưa ra quyết định tốt nhất (rời Barca để đến Everton). Tất nhiên, tôi có những đề nghị khác nhưng Marco Silva rất quan trọng đối với chuyện này. Thú thực, tôi đã nói chuyện với ông ấy vài lần trước khi đưa ra quyết định”.

“Tôi đã nói chuyện với Phil Neville. Chúng tôi là bạn tốt từ khi còn ở Valencia, anh ấy đã từng chơi bóng ở đây (Everton) và thừa biết câu lạc bộ hoạt động như thế nào. Tôi cũng đã nói chuyện với Lucas Digne, anh ấy đến trước tôi ba tuần và đã cung cấp thông tin về Everton”.

“Tôi rất vui khi được chơi bóng cho Everton và thực sự hài lòng với quyết định này. Tôi đang có được sự tự tin và điều đó tốt hơn theo từng ngày. Tôi nghĩ mọi thứ ở đây đang thay đổi. CLB muốn phát triển triết lý mới là tận hưởng và cố gắng giành chiến thắng mọi trận đấu”. 

“Thật dễ dàng cho để hoà nhập vì các chàng trai ở đây thật tuyệt vời. Tinh thần sảng khoái và bạn cảm thấy mình như một phần của một gia đình vậy. Người hâm mộ cũng vậy, cách họ đón nhận cầu thủ mới thật không thể tin được. Tôi thực sự hạnh phúc”.

Có thông tin cho rằng Gomes sẽ phải trở về Barca vào cuối mùa giải vì mức phí mua lại hợp đồng của anh lên đến 100 triệu euro, và Everton sẽ không đủ tiền để chi trả. Dù vậy, các nhà ĐKVĐ La Liga cũng có thể giảm giá nếu họ thực sự không cần tiền vệ người Bồ Đào Nha.

Vũ Quang Toản | 04:40 02/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.