Sarri chỉ ra 2 điểm yếu của Chelsea ở trận gặp Huddersfield

0
534
Ở vòng đấu thứ 2, đoàn quân của Sarri sẽ đối mặt với Arsenal. Và thuyền trưởng của Chelsea thừa nhận ông vẫn chưa thể xây dựng được lối chơi Sarri-ball như mình mong muốn.

“Chúng tôi cần phải cải thiện khả năng phòng ngự bên phần sân đối phương và áp sát với hàng phòng ngự 3 người. Chúng tôi cần phải luân chuyển bóng nhanh hơn. Chúng tôi đã làm được điều này tốt hơn vào hiệp hai khi có nhiều khoảng trống và thời gian xử lý hơn.

“Chúng tôi đang ở một tình cảnh khó khăn. Nhiều cầu thủ trong đội chưa có kinh nghiệm và một vài cầu thủ khác thì chỉ mới cập bến Chelsea.

“Chúng tôi may mắn vì bây giờ chỉ phải làm việc 1 trận mỗi tuần. Chúng tôi cần phải cải thiện hơn trong tháng này. Khi đợt tập trung đội tuyển đến thì mọi thứ lại khó khăn. Tôi hy vọng mình có thể cải thiện đội bóng đáng kể trong tháng này.

“Tôi rất hạnh phúc với trận thắng vừa qua vì chúng tôi đang ở giai đoạn đầu mùa và đây là giai đoạn không dễ để kiếm điểm. Hiệp một trận đấu khá khó khăn. Nếu các bạn nhìn vào tỉ số, các bạn có thể nói đây là một trận đấu dễ với chúng tôi nhưng không phải vậy.

Được Tài Trợ

“Chúng tôi đã gặp vấn đề trong 15 phút đầu tiên khi bị ngợp trước Huddersfield. Chúng tôi phải chịu đựng trong hiệp một nhưng có lẽ Huddersfield đã thấm mệt vào hiệp hai”.

Video tổng hợp trận Huddersfield vs Chelsea:

Xem thêm những tin tức khác sau trận Huddersfield vs Chelsea:

3 người chiến thắng và 3 người thất bại sau trận Huddersfield 0-3 Chelsea
Những điều rút ra sau màn ra quân suôn sẻ của Chelsea

Xuân Phong (TTVN)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.