Sau tất cả, Jose Mourinho lên tiếng về ‘drama’ với Paul Pogba

0
315

Những ngày vừa qua, mọi thứ ở Man Utd không hề yên ấm bởi cái tên Paul Pogba. Không lâu sau khi đòi hỏi Man Utd chơi tấn công, Pogba đã bị HLV Jose Mourinho tước băng đội phó. Kế đó, đoạn video ghi lại buổi tập của Quỷ đỏ cho thấy ngôi sao người Pháp có thái độ không hề đúng mực với người thầy của mình sau khi bị phàn nàn về việc vui đùa trên mạng xã hội khi Man Utd thua trận.

“Paul Pogba là một cầu thủ như những cầu thủ khác, không có cầu thủ nào lớn hơn câu lạc bộ và nếu tôi hài lòng với công việc của cậu ấy, cậu ấy sẽ ra sân. Còn nếu tôi không hài lòng, cậu ấy sẽ phải ngồi ngoài.Manchester United lớn hơn bất cứ ai và tôi phải bảo vệ điều đó,” Mourinho nói.

“Mối quan hệ thầy trò vẫn tốt đẹp. Không ai tập luyện tốt hơn Paul vào thứ 3, 4, 5, 6. Vì thế, Pogba sẽ thi đấu ngày mai. Tôi hạnh phúc với những gì Pogba đã làm trong tuần này, thật sự hạnh phúc.”

Mourinho nói về pogba - Bóng Đá

HLV Mourinho khẳng định ông hài lòng với Paul Pogba.

Người đặc biệt nhắc đến đoạn video được Sky Sports đăng tải về cái trừng mắt mà Paul Pogba hướng về ông: “Tôi phải luyện tập như mọi khi, tôi không quan tâm đến những chiếc camera.

Trong mọi buổi tập luyện, tôi đều có các cuộc nói chuyện với học trò của mình. Lần này mọi thứ xảy ra đúng lúc báo chí đang thêu dệt về câu chuyện giữa tôi và Pogba nên tất cả mới trở nên như thế này. Có lẽ bạn đã hiểu tại sao tôi rất thích quy tắc mỗi tháng chỉ có một buổi tập mở được diễn ra và mọi thứ sẽ tiếp tục như vậy. Các bạn sẽ không có cơ hội xem trọn vẹn cả buổi.

Tôi nghĩ rằng các bạn [giới truyền thông] thật tuyệt vời bởi vì đã tạo ra một câu chuyện, một câu chuyện đáng kinh ngạc, trong vòng 15 phút của buổi tập mở.”

Khi được hỏi lí do tại sao ông lại tước cương vị đội trưởng thứ hai của Pogba, Mourinho trả lời: “Tôi đã giải thích rất chi tiết cho những người cần được biết chi tiết, bao gồm các cầu thủ trong đội bóng và đặc biệt là Paul.

Vì vậy, Paul và các cầu thủ biết lí do tại sao tôi lại ra quyết định đó. Tôi luôn phân tích các cầu thủ khi họ là một cầu thủ và khi họ là một đội trưởng. Sau nhiều tuần phân tích và trao đổi ý kiến với đội ngũ trợ lý, chúng tôi đã quyết định rằng Paul chỉ là một cầu thủ và không phải là một đội trưởng.”

Tầm quan trọng của Paul Pogba với Man Utd:

Minh Tuấn | 20:02 28/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.