Sergio Aguero nguy cơ bỏ lỡ World Cup

0
311

Tiền đạo của Manchester City đã bị buộc phải đi theo con dao và bây giờ có thể bỏ lỡ trận đấu cuối cùng của năm bên trong mùa giải

Tiền đạo Sergio Aguero của Manchester City và Argentina đã trải qua một cuộc phẫu thuật đầu gối nhỏ và có vẻ như w88 sẽ phải đấu tranh để trở lại đúng thời điểm cho bất kỳ trận đấu cuối cùng nào của năm bên anh trong mùa giải.

Aguero đã ghi được 30 lần trong tất cả các giải thi đấu cho danh hiệu vô địch Premier League Champions League dù mới đây đã phải ngồi ngoài một tháng với một vấn đề về đầu gối.

Anh trở lại hành động thay thế cho trận thua derby cho Manchester United vào ngày 7 tháng 4, K8 và đã nhận được một kết quả đáng khen ngợi từ Ashley Young, người đã không bị trừng phạt bởi trọng tài Martin Atkinson.

Aguero đã có một lần xuất hiện ngắn trong suốt trận đấu của City trong trận đấu với Champions League với Liverpool vào tuần trước, nhưng huấn luyện viên Pep Guardiola đã cai trị vị trí 29 tuổi trong chiến thắng 3-1 trước Tottenham vào thứ 7 tuần trước, Fb88 trích dẫn lời thách thức của Young là nguyên nhân của chấn thương .

Với tiêu đề hàng đầu trên sân bay giờ đây an toàn, anh ta sẽ có thời gian phục hồi.
“Khôi phục từ một lần phẫu thuật khớp gối trên đầu gối của tôi,” Aguero tweeted.

“Hoàn toàn động viên để sớm quay trở lại lĩnh vực này.”

Các báo cáo ban đầu cho thấy Aguero có thể bị sa thải trong một tháng, điều này sẽ giúp cho chiến dịch trong nước 2017-18 của ông kết thúc.

City đã giành chức vô địch Premier League với năm trận để dự phòng và không cần Aguero để hỗ trợ các nỗ lực của họ từ thời điểm này.

Tuy nhiên, anh ta sẽ bị buộc phải ngồi họp với Swansea, West Ham, Huddersfield, Brighton và Southampton nếu chiến dịch của anh ta đã kết thúc.

Trở lại thời điểm thích hợp cho World Cup mùa hè này sẽ là mối quan tâm chính của Aguero, với sự kiện được giới thiệu ở Nga chỉ mới cách đây hai tháng.
Trận đấu đầu tiên của giải đấu này với Iceland vào ngày 16 tháng 6.

Cha của Aguero, Leonel Del Castillo, khẳng định rằng hy vọng của ông tại World Cup đã không được công bố.

“Kun đang làm tốt, anh ấy đã được làm sạch trên đầu gối,” anh giải thích với Radio La Red, nói thêm rằng Aguero nên trở lại tập luyện “trong vòng 20 ngày”.

“Sụn của anh ấy rất tốt, anh ấy đã được thi đấu để trở lại World Cup ở dạng tốt và không đau đớn.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.