Thi đấu thuyết phục, sao trẻ Liverpool được BLĐ tưởng thưởng xứng đáng

0
375

Nhiều năm trước, Liverpool luôn đau đầu với vị trí hậu vệ trái khi Alberto Moreno chơi quá phập phù, cho đến khi họ đem về tài năng trẻ Andrew Robertson từ Hull City với giá 10 triệu euro vào năm ngoái.

Thi đấu thuyết phục, sao trẻ Liverpool được BLĐ tưởng thưởng xứng đáng - Bóng Đá

Liverpool chỉ mất 10 triệu euro để đem về Andrew Robertson từ Hull City.

Chỉ 13 tháng có mặt ở Anfield, Robertson đã trở thành chốt chặn không thể thiếu bên hành lang trái The Kop. Năng nổ, thi đấu đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, cầu thủ 24 tuổi này chứng minh 10 triệu euro là quá rẻ với tiềm năng nơi anh. Robertson giờ đây là một phần quan trọng trong hệ thống chiến thuật của Klopp.

Nhận ra được điều đó, Juergen Klopp cùng BLĐ Liverpool đang lên kế hoạch trói chân lâu dài hậu vệ trái này dù cho hợp đồng hiện tại vẫn còn đến 3 năm.

Thi đấu thuyết phục, sao trẻ Liverpool được BLĐ tưởng thưởng xứng đáng - Bóng Đá

Giờ đây họ có một chốt chặn vững chắc bên hành lang trái.

Theo đó mức lương mới của Robertson sẽ tăng lên 60.000 bảng/tuần, cao gấp đôi thù lao hiện tại của anh. Và phía Liverpool hoàn toàn tự tin họ sẽ giữ chân được cầu thủ người Scotland.

Andrew Robertson năm nay 24 tuổi, anh khởi nghiệp ở Queen’s Park Ranger năm 18 tuổi, sau đó chơi cho Dundee United ở giải VĐQG Scotland và Hull City trước khi về với The Kop. Ngoài ra hậu vệ trái này cũng đã có 22 lần khoác áo ĐTQG Scotland.

Thu Hà | 15:15 19/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.