‘Tôi chỉ thấy Ronaldo trên PlayStation!’ – Kean sống trong giấc mơ tại Juventus

0
202

Chàng thiếu niên tài năng thừa nhận anh đang tiến bộ bằng cách chơi bên cạnh người Bồ Đào Nha và nói rằng anh là một fan hâm mộ lớn của Mario Balotelli

Moise Kean cho biết anh sống với giấc mơ thời thơ ấu của mình bằng cách chơi bên cạnh Cristiano Ronaldo tại Juventus, và cũng tiết lộ rằng Mario Balotelli là thần tượng của anh lớn lên.

Mới chỉ 18 tuổi, một tài năng được đánh giá cao ở Torino đã phá kỷ lục và là một thủ lĩnh được coi là tự hào về tiềm năng đáng kể.

Anh ấy không phải là người Ý đầu tiên rơi vào khung đó, w88 với một số người biểu diễn bí ẩn đã đi trước anh ấy.

Rất ít phù hợp với thể loại đó hơn tiền đạo Nice hiện tại Balotelli, w88club với cựu ngôi sao của Inter, Manchester City và Liverpool, một cầu thủ Kean ngưỡng mộ vì những hành động của anh ấy trên sân, chứ không phải ngoài nó.

Chàng thiếu niên thú vị nói với RMC Sport: Anh ấy là thần tượng của link dang ky w88, nhưng chỉ vì cách anh ấy chơi.

Anh ấy là một cậu bé tốt bụng, anh ấy cho tôi rất nhiều lời khuyên vì anh ấy không muốn tôi sống theo những gì anh ấy đã trải qua.

Balotelli đang chịu đựng một thời gian khó khăn hiện tại, với hai năm làm việc hiệu quả ở Pháp được theo sau bởi một thử nghiệm thứ ba.

Mặc dù vậy, Kean vẫn đang tạo ra một đường cong học tập ấn tượng ở Torino, với sự xuất hiện vào mùa hè của người chiến thắng Ballon dơi năm lần, Ronaldo hỗ trợ cho sự phát triển không ngừng của anh.

Ông nói về tiếng Bồ Đào Nha mang tính biểu tượng: CR7? Tôi chỉ thấy anh ta trên Play Station trước đây!

Chơi với anh ấy đã cải thiện tôi rất nhiều, tôi học được nhiều điều từ anh ấy cũng như từ những nhà vô địch khác với Bianconeri.

Trong khi tìm cách tận dụng tối đa thời gian của mình bên cạnh Ronaldo, một động thái sắp rời khỏi Juventus đã được đưa ra cho Kean.

Có ý kiến ​​cho rằng việc chuyển đổi khoản vay sẽ có lợi cho anh ta vào tháng 1, nhưng vẫn chưa có quyết định nào được đưa ra.

Kean nói về tương lai của mình: Tôi sẽ chuyển đi vào tháng 1? Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra.

Tôi không biết và tôi không thể nói điều gì sẽ xảy ra.

Câu lạc bộ sẽ quyết định. Họ sẽ đưa ra đánh giá của mình và chúng ta sẽ thấy.

Kean đã có hai lần ra sân cho Juventus mùa này, nhưng đã được trao cây cung cao cấp của mình cho Ý vào tháng 11 trong cuộc đụng độ thân thiện với Hoa Kỳ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.