Tôi đã nghĩ Mourinho là siêu kiêu ngạo – tôi đã sai : Alex

0
215

Các cựu hậu vệ của Blues, PSG và AC Milan đã phát triển mối quan hệ thân thiết với HLV người Bồ Đào Nha, mặc dù hy vọng sẽ phải đối phó với một cái tôi rất lớn
Cựu hậu vệ của Chelsea, Alex nói rằng ông đã có ý tưởng sai lầm về Jose Mourinho trước khi gặp HLV người Bồ Đào Nha, nói rằng live casino house không kiêu ngạo như mong đợi.

Trung vệ người Brazil đã gia nhập Chelsea từ PSV năm 2004, một tháng sau khi Mourinho được thuê cho hai phép thuật đầu tiên của anh ấy ở Stamford Bridge, nhưng vấn đề về giấy phép làm việc đã cho anh ấy mượn PSV trong phần lớn thời gian của huấn luyện viên.

jose Mourinho

Mourinho tiếp tục trở thành HLV thành công nhất trong lịch sử câu lạc bộ, nhưng danh tiếng của Bồ Đào Nha đã giảm mạnh trong những năm gần đây. Những màn trình diễn và kết quả thất vọng cũng như sự đổ vỡ trong mối quan hệ với các cầu thủ đã làm hỏng phép thuật thứ hai của happyluke tại The Blues cũng như các phép thuật ở Real Madrid và Manchester United.

Nhưng Alex có những kỷ niệm đẹp về thời gian của anh ấy với người quản lý giành giải Champions League, người đã trở thành một người cha với anh ấy ở Chelsea.

“Tôi đã rất ngạc nhiên với Mourinho,” Alex nói với W88club. “Tôi có ấn tượng về anh ấy như một người siêu kiêu ngạo với cái tôi to lớn, bởi vì những gì chúng ta thấy trên các phương tiện truyền thông, nhưng cuối cùng tôi đã nhìn thấy một điều khác.

“Tôi đã làm việc với anh ấy chỉ ba tháng tại Chelsea và hàng ngày Mourinho thường ngồi bên cạnh tôi và chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều. Tôi thích anh ấy rất nhiều với tư cách là một người và là một huấn luyện viên. Tất nhiên anh ấy có cách riêng để đưa ra người chơi giỏi nhất và rất nhiều lần người chơi không đồng ý với anh ta.

“Đôi khi anh ấy có thể bị tổn thương, anh ấy rất nghiêm khắc với một số cầu thủ … Tôi đã thấy Andriy Shevchenko chịu đựng một chút với điều này ở Chelsea. Mourinho thường gây áp lực cho Shevchenko và một số cầu thủ không làm việc tốt với điều này, nhưng Đối với tôi anh ấy là một người tuyệt vời và là một huấn luyện viên.

“Tôi đến vào năm 2007 và tôi có thể nói rằng nhóm của chúng tôi đã chấp nhận anh ấy rất tốt, và dường như với tôi rằng các cầu thủ ngày nay không. Trong những công việc mới nhất của anh ấy, anh ấy luôn kết thúc cuộc chiến với ai đó, đặc biệt là những ngôi sao lớn. Ở Manchester United cũng vậy. Có vẻ như các cầu thủ ngày hôm nay không chấp nhận phong cách, cách làm việc của anh ấy. Nhưng trong đội bóng [Chelsea] đó, những gì tôi thấy là những cầu thủ thực sự thích anh ấy. ”

Mourinho là một trong những hàng dài huấn luyện viên đã được thuê và sa thải tại Chelsea kể từ khi Roman Abramovich mua lại câu lạc bộ. Xu hướng có vẻ sẽ tiếp tục, vì ông chủ hiện tại Maurizio Sarri đã chịu áp lực trong mùa giải đầu tiên của anh ấy phụ trách The Blues và đã được đưa ra một vài trò chơi để cứu công việc của mình.

Và Alex tin rằng người Ý phải nhanh chóng và xoay chuyển mọi thứ ngay lập tức nếu anh ta có cơ hội sống theo kỳ vọng.

“Tôi đã kỳ vọng rất lớn vào Sarri vì tôi đã thi đấu với đội bóng của anh ấy ở Napoli và điều đó thực sự khó khăn”, Alex nói. “Họ là một đội không có ngôi sao, chỉ có Gonzalo Higuain ở phía trước nhưng về mặt chiến thuật thì nó vẫn hoạt động. Là một người hâm mộ tôi tạo ra kỳ vọng nhưng điều đó không xảy ra … Họ đã chịu thất bại trước Manchester City, 6-0, và điều này Điều đó không bình thường với Chelsea, phải không? Nó phụ thuộc rất nhiều vào HLV mà tôi nghĩ.

Điều tiếp tục dưới đây
“Vì những gì đang xảy ra ở Chelsea, anh ấy phải hồi phục nhanh nhất có thể. Nếu không tôi nghĩ rằng nếu anh ấy thua … điều đó thật khó khăn. Abramovich không kiên nhẫn và kết quả này chống lại City. Mọi thứ trở nên tồi tệ Người quản lý. Tôi nghĩ điều đó rất khó khăn. Anh ấy phải hồi phục nhanh và có kết quả tốt. ”

Khi được hỏi liệu phòng thay đồ của Chelsea có thể được mô tả là ‘độc hại’ hay không, Alex nói rằng thông thường các cầu thủ sẽ làm phần việc của mình để khiến một người quản lý kém hơn bị buộc phải ra đi.

“Trong thời gian của tôi, vâng. Tôi không thể nói về bây giờ bởi vì tôi không ở đó. Nhưng đó là trong thời gian của tôi,” ông nói. “Có rất nhiều người hy vọng rằng mọi thứ sẽ kết thúc tốt đẹp và một huấn luyện viên đã rời đi. Tôi nghĩ điều này xảy ra ở rất nhiều câu lạc bộ, tôi nghĩ đó là điều bình thường trong bóng đá. Và Chelsa trở nên rất nổi tiếng đặc biệt sau những gì xảy ra với Luiz Felipe Scolari, với một số người nói Didier Drogba đã có cuộc gặp với Abramovich … Tôi nghĩ điều đó xảy ra ở tất cả các câu lạc bộ, tôi không thấy nhiều sự khác biệt. Đôi khi người chơi thực sự hy vọng rằng các nhà quản lý có thể bị sa thải. “

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.