White Hart Lane lại dính phốt, tiếp tục ‘đắp chăn’ 6 tháng?

0
470

Kế hoạch xây mới White Hart Lane đã được Tottenham triển khai trong hơn một năm qua với tổng số kinh phí đã bỏ ra lúc này đã lên tới 850 triệu bảng. Theo dự kiến ban đầu, Gà Trống sẽ có thể sử dụng SVĐ có sức chứa tới 62.000 chỗ ngồi vào tháng 09 tới.

White Hart Lane lại dính phốt, tiếp tục 'đắp chăn' 6 tháng - Bóng Đá

White Hart Lane vẫn chưa thể đưa vào hoạt động.

Tuy nhiên theo xác nhận của Tottenham thì sân White Hart Lane vẫn chưa sẵn sàng để đưa vào hoạt động vào thời điểm này, và họ sẽ tiếp tục đàm phán với liên đoàn bóng đá Anh (FA) để thêu sân Wembley thi đấu cho đến hết năm 2018.

Nhưng có lẽ quá trình xây dựng White Hart Lane đang đối mặt với nhiều rắc rối hơn vẻ ngoài, vì theo những thông tin từ The Sun, niềm tự hào của đội bóng thành London đã không đạt được rất nhiều chỉ tiêu về quy định an toàn. Rất có thể White Hart Lane sẽ không được cấp phép sử dụng ít nhất 6 tháng tới, tức khoảng tháng 02/2019 thì SVĐ này mới được đem vào sử dụng.

Về phía Tottenham, tuy rất nóng lòng chờ đợi khoảnh khắc chơi trên sân mới, nhưng nếu thầy trò HLV Mauricio Pochettino cứ tiếp tục chơi tốt tại Wembley như chiến thắng 3-1 trước Fulham vào ngày hôm qua thì các CĐV của họ cũng không bận tâm nhiều.

Video toàn cảnh sân White Hart Lane:

Kỳ Anh | 19:55 19/08/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.