Gil Lê ‘lăng xê’ mẫu sneakers thời trang của nhà mốt Canada

0
607
Gil Le 'lang xe' mau sneakers thoi trang cua nha mot Canada hinh anh 1
Xuất hiện trong vai trò khách mời đặc biệt tại sự kiện ra mắt BST Mx3 Artist của ALDO sáng ngày 25/8, Gil Lê vẫn trung thành với phong cách thời trang phi giới tính. Nữ ca sĩ lựa chọn trang phục nhiều layer với màu trắng chủ đạo, đi cùng phụ kiện kim loại.
Gil Le 'lang xe' mau sneakers thoi trang cua nha mot Canada hinh anh 2
Diện trang phục theo chủ nghĩa monochrome, Gil Lê dễ dàng khoe được điểm nhấn trong tổng thể set đồ của mình là đôi giày ALDO Mx3 phiên bản New York. Gil Lê cho biết đây cũng là mẫu giày cô yêu thích nhất trong BST lần này.
Gil Le 'lang xe' mau sneakers thoi trang cua nha mot Canada hinh anh 3
Tại sự kiện, Gil Lê đã đưa ra đánh giá và lựa chọn khán giả có bài chia sẻ hay nhất về buổi ra mắt BST mới. Nữ ca sĩ tận tình hướng dẫn bạn trẻ cách viết hấp dẫn để giành chiến thắng.
Gil Le 'lang xe' mau sneakers thoi trang cua nha mot Canada hinh anh 4
Kết thúc phần thi, Hoàng Thy (người thứ 2 từ trái sang) là bạn trẻ may mắn đầu tiên nhận đôi giày Mx3 Artist có chữ ký tặng của Gil Lê.
Gil Le 'lang xe' mau sneakers thoi trang cua nha mot Canada hinh anh 5
Không dừng lại ở vai trò giám khảo, Gil Lê còn hỗ trợ các bạn trẻ hoàn thành phần thi thử giày và chụp ảnh thời trang. Nữ ca sĩ 9X đưa ra nhiều nhận xét giúp thí sinh tạo dáng ấn tượng, có được bức ảnh chất lượng và giành giải thưởng là chuyến đi “Đập hộp Mx 3.0 tại Singapore”.
Gil Le 'lang xe' mau sneakers thoi trang cua nha mot Canada hinh anh 6
Gil Lê chia sẻ: “Là một trong những người đầu tiên được trải nghiệm BST Mx3 Artist, Gil cảm thấy bất ngờ và thú vị bởi những thiết kế mới của ALDO đều đón đầu xu hướng và thị hiếu của giới trẻ. Gil cũng đánh giá cao về mặt chất xám được các nhà thiết kế đầu tư trong BST lần này”.
Gil Le 'lang xe' mau sneakers thoi trang cua nha mot Canada hinh anh 7
Với thông điệp mang đến sự bình đẳng và đoàn kết, ALDO hợp tác cùng những tài năng nổi bật trong cộng đồng nghệ thuật đường phố thế giới gồm Buff Monster từ New York, INSA từ London, Pony từ Montreal, So Youn Lee từ Seoul và Dina Saadi từ Dubai ra mắt BST mới mang tên Mx3 Artist. Ngoài 5 hoạ tiết phiên bản giới hạn tương ứng 5 nền văn hoá đường phố, một điểm thú vị khác trong BST lần này là những chiếc hộp được thiết kế “ton sur ton” theo hoạ tiết giày.
Gil Le 'lang xe' mau sneakers thoi trang cua nha mot Canada hinh anh 8
Giữ nguyên tinh thần thể thao kết hợp thời trang (fashion athleisure), Mx3 Artist là bản thiết kế tiến hoá từ phiên bản Mx3 core. Bên cạnh phần upper với kết cấu lưới breathable mang lại trải nghiệm linh hoạt và thoái mái khi vận động, BST lần này sở hữu 5 phiên bản hoạ tiết tiêu biểu cho 5 văn hoá đường phố đặc trưng.
Gil Le 'lang xe' mau sneakers thoi trang cua nha mot Canada hinh anh 9
Sự kiện ra mắt ALDO Mx3 Artist đã thu hút đông đảo tín đồ sneakers Sài thành tới tham dự.

Tại sự kiện ra mắt BST ALDO Mx3 Artist diễn ra ngày 25/8 tại Sài Gòn Center, ALDO đã tìm được chủ nhân 2 giải thưởng cao nhất là chuyến đi “Đập hộp Mx 3.0 tại Singapore”. Bên cạnh đó, thương hiệu này còn gây bất ngờ khi công bố cơ hội trúng 5 chuyến đi “Đập hộp Mx 3.0 tại Singapore” đối với khách hàng mua giày trong tháng 9 – chương trình ALDO Mx Fashion Hunt.

Độc giả có thể tham khảo tại Facebook để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.