Đàn Organ Yamaha PSR-E353

0
628

Đại Lý Nhạc Cụ Minh Phụng là một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối nhạc cụ, thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp cũng như giáo dục đào tạo các bộ môn liên quan đến âm nhạc. Đại Lý Nhạc Cụ Minh Phụng còn là điểm đến tốt nhất dành cho những người yêu âm nhạc để có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các loại nhạc cụ mà mình mơ ước.

Khi nói đến đàn Organ Yamaha PSR bạn sẽ thấy có hơn 100 sản phẩm khác nhau nhưng được chia thành 2 loại: Loạt đàn PSR E cho người mới bắt đầu và dòng PSR-S cho giáo viên và người chơi chuyên nghiệp. Tất nhiên, dòng S luôn có giá cao hơn dòng E nên chúng tôi thường gọi dòng S là dòng đàn Organ Yamaha cao cấp để khách hàng dễ dàng nhận biết.

Organ Yamaha Psr S950

Theo cập nhật của hãng thì hiện nay có 2 model Organ Yamaha PSR S mới nhất mà các nhạc công chuyên nghiệp có thể muốn mua, đó chính là PSR-S750 và PSR-S950 (thuộc arranger workstations Yamaha). Cả 2 model này hiện đều có hàng tại Đại Lý Nhạc Cụ Minh Phụng.

Những mẫu này tuy thuộc dòng đàn keyboard dành cho giáo viên và người chơi chuyên nghiệp nhưng giá thành chênh nhau khá nhiều vì một số tính năng khác biệt. Organ Yamaha PSR S750 được bán với giá khỏang 24,5 triệu đồng trong khi PSR S950 được bán với giá 33,5 triệu đồng (giá tham khảo vì có thể thay đổi tùy theo hãng). Có thể nói, đây là những model keyboard PSR tốt nhất và mới nhất hiện nay

Organ yamaha Psr s750

Hai mẫu đàn này tương tự nhau về âm thanh và khả năng diễn tấu, nhưng S-950 đắt hơn vì có nhiều tính năng hơn. Yamaha PSR S-950 có nhiều voices, giọng đặc trưng, ​​phong cách, bộ trống và các hiệu ứng hơn Yamaha PSR S750 . Nếu tiền là một vấn đề thì các mẫu đàn PSR S-750 là lựa chọn rất hợp lý cho bạn, với mẫu đàn này mặc dù bạn sẽ bỏ lỡ một số tính năng nâng cao tuyệt vời, nhưng những tính năng cơ bản, hiệu ứng, voices… vẫn rất đáng chú ý. Nếu tiền không phải là vấn đề lớn thì PSR S-950 sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho dân chuyên nghiệp.

Đàn Piano Điện Yamaha đã ghi lại những bản nhạc của các nhạc sĩ chuyên nghiệp một cách xác thực nhất, để lồng vào S950 và S750. Do đó khi chơi bạn sẽ cảm thấy như mình đang được chơi với các nhạc sĩ chuyên nghiệp, sẽ không thể tin được về khả năng sáng tạo và giọng hát của mình. Đặc biệt các tính năng bao gồm cả Harmony Vocal 2 trên S950 sẽ là công cụ đắc lực để giúp bạn tiến xa hơn trên con đường âm nhạc.

Có thể nói: Những cây đàn thuộc loại arranger keyboards như PSR S750 và PSR S-950 có nhiều âm sắc, chất lượng tốt hơn, âm thanh chuyên nghiệp hơn, ghi nhiều track, phong cách đệm chuyên nghiệp (là bổ sung tuyệt vời cho một ban nhạc), và nhiều tính năng chuyên nghiệp khác. Đây là lý do tại sao PSR S luôn luôn có giá cao hơn so với các mẫu đàn dòng E.

Để hiểu thêm về 2 mẫu đàn mới ra này, bạn vui lòng đón đọc trong những bài viết đánh giá chi tiết tiếp theo của Đại Lý Nhạc Cụ Minh Phụng. Thao khảo : “3 mẫu đàn Organ Yamaha PSR mới ra dành cho người mới tập”

Đại Lý Nhạc Cụ Minh Phụng là một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối nhạc cụ chính hãng. Ngoài nhạc cụ ra Đại Lý Nhạc Cụ Minh Phụng còn cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại. Nhạc cụ đẹp ngày càng khẳng định uy tín của mình với rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Sự đa dạng trong sản phẩm, giá cả phải chăng, mạng lưới cửa hàng rộng lớn là những điểm cộng đưa Nhạc cụ đẹp đến gần hơn với cả những vị khách hàng khó tính nhất.

GPKD số 0313062004 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 22/12/2014

Địa chỉ : 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

HOTLINE: 0969 768 606 (Mr.Phụng)

Điện thoại: 028.6676 8606

Bảo hành: 0961.745.616

Email : [email protected]

Website : Đàn piano cơ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.