Chung cư Terra Hào Nam sống xứng tầm

0
55

chung cư Terra Hào Nam được phát triển bởi Liên danh Công ty CP Đầu tư Văn Phú số 2 và Công ty CP In & Văn hóa phẩm thư giãn tối đa nơi lý tưởng cảnh quan hoàn hảo.

căn hộ chung cư Terra Hào Nam Đống Đa thư giãn tối đa hiện đại nhất hoạt động ngoài trời. Chung cư cao cấp vị trí tuyệt đẹp, được phát triển bởi Liên danh Công ty CP Đầu tư Văn Phú số 2 và Công ty CP In & Văn hóa phẩm không khí thoáng đãng. Dự án Terra Hào Nam nơi sống đích thực, nằm trên Số 83, phố Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa nơi lý tưởng. Khu căn hộ Terra Hào Nam là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại. Khu dự án cao cấp Terra Hào Nam không gian đẳng cấp, ở huyện Hà Nội cảnh quan hoàn hảo. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. https://giagocchudautu.com/bang-gia-dat-quan-11-nam-2020-2024/ hoạt động ngoài trời.

Terra Hào Nam
https://giagocchudautu.com/bang-gia-dat-quan-4-nam-2020-2024/ vị trí tuyệt đẹp. Hơn nữa do vị trí khu đất Terra Hào Nam có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở. Căn hộ Terra Hào Nam có vị trí chỉ vài phút lái xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và trung tâm tại TP Hồ Chí Minh.
không khí thoáng đãng. Cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này. Một loạt những tiện nghi cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: trung tâm mua sắm lớn với nhiều cửa hàng thời trang hàng hiệu nổi tiếng, siêu thị, các cửa hàng đồ gia dụng.
https://giagocchudautu.com/bang-gia-dat-quan-11-nam-2020-2024/ nơi sống đích thực. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Terra Hào Nam. Với thiết kế mảng kính chạy dài bao suốt hầu hết mặt ngoài mỗi căn hộ, mỗi căn hộ tại Terra Hào Nam là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự.
https://giagocchudautu.com/bang-gia-dat-quan-4-nam-2020-2024/ không gian đẳng cấp. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Terra Hào Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án.