Khu dự án Lexington An Phú tòa nhà đẳng cấp

0
1655

Dự án Lexington An Phú xây dựng bởi Novaland phù hợp đầu tư đẹp sang trọng vô cùng đắc địa.

chung cư Lexington phù hợp đầu tư biểu tượng mới tiêu chuẩn 5 sao. Dự án chung cư không gian trọn vẹn, được xây dựng bởi Novaland bố trí tinh tế. Khu căn hộ Lexington An Phú thiết kế phá cách, nằm trong khu Mai Chí Thọ, An Phú đẹp sang trọng. Mỗi căn hộ tại Lexington An Phú là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa. Khu chung cư cao cấp Lexington An Phú an ninh nghiêm ngặt, thuộc huyện Quận 2 vô cùng đắc địa. Cư dân sống tại đây sẽ được tận hưởng tất cả những gì cần có của một cuộc sống văn minh hiện đại như hiện nay.

Lexington An Phú
Lexington An Phú tiêu chuẩn 5 sao. sinh năm 1992 là tuổi con gì không gian trọn vẹn. Tọa lạc trong khuôn viên khu căn hộ cao cấp Lexington An Phú, Lexington An Phú thừa hưởng vẻ mỹ quan hiếm có nhờ sự bao bọc của các tòa tháp với kiến trúc mang tính biểu tượng xung quanh. Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua căn hộ Lexington An Phú.
chung cư Lexington bố trí tinh tế. Những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát … Căn hộ Lexington An Phú với một không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi, môi trường trong lành, yên tĩnh, an ninh.
thiết kế phá cách. Nội thất căn hộ Lexington An Phú theo phong cách sang trọng hiện đại. Không gian căn hộ Lexington An Phú thoáng đãng, rộng rãi đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi và đầy tự hào.
sinh năm 1992 là tuổi con gì an ninh nghiêm ngặt. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại Lexington An Phú, Ngân hàng sẽ hỗ trợ.
Hỗ trợ khách hàng (+84) 915 916 915