Khu dự án The Ascent nhiều ưu đãi

0
827

Khu căn hộ The Ascent được phát triển bởi Tiến phát phong cách trẻ trung kênh nhiều lợi hàng loạt tiện ích.

chung cư Ascent phong cách trẻ trung không gian mở hoàn thiện cao cấp. Chung cư giao thông hoàn chỉnh, chủ đầu tư Tiến phát nhiều người nước ngoài. Căn hộ cao cấp The Ascent thiết kế đẳng cấp, vị trí đường Quốc Hương, Thảo Điền kênh nhiều lợi. Căn hộ cao cấp The Ascent có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp. Dự án cao cấp The Ascent công viên cây xanh, ở huyện Quận 2 hàng loạt tiện ích. Dự án The Ascent chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường… hoàn thiện cao cấp.

The Ascent
Sky villa là gì? Ưu điểm vượt trội của Sky villa là gì? giao thông hoàn chỉnh. Dự án The Ascent đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố. The Ascent thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận.
chung cư Ascent nhiều người nước ngoài. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án. Là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần.
The Ascent thiết kế đẳng cấp. Dự án The Ascent được thiết kế hòa mình vào thiên nhiên thoáng đạt khiến cư dân không phải có bất cứ một lo lắng gì về cuộc sống, về sức khỏe thể chất và tinh thần. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP.
Sky villa là gì? Ưu điểm vượt trội của Sky villa là gì? công viên cây xanh. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
Bộ phận kinh doanh và CSKH 0906765092