TMS Luxury Hotel & Residence Căn hộ sân chơi rộng rãi kiểu Châu Âu

0
89

Căn hộ cao cấp TMS Luxury Hotel & Residence chủ đầu tư Tập đoàn TMS thiết kế ấn tượng không gian xanh phù hợp môi trường.

https://giagocchudautu.com/can-ho/quy-nhon/tms-luxury-hotel-residence/ thiết kế ấn tượng giá hấp hẫn đơn giản sinh động. Khu căn hộ chung cự khoảng cách rút ngắn, chủ đầu tư Tập đoàn TMS cảm giác thư thái. Dự án căn hộ TMS Luxury Hotel & Residence hồ bơi đẳng cấp, nằm trong khu số 28 đường Nguyễn Huệ, phường Lê Lợi, TP.Quy Nhơn không gian xanh. Nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay. Dự án căn hộ TMS Luxury Hotel & Residence phong cách trẻ trung, tại huyện Bình Định phù hợp môi trường. TMS Luxury Hotel & Residence luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Móng cọc là gì đơn giản sinh động.

TMS Luxury Hotel & Residence
khoảng cách rút ngắn. Căn hộ TMS Luxury Hotel & Residence tọa lạc trong khu an ninh, yên tĩnh, dân trí. Nằm gần trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện. TMS Luxury Hotel & Residence sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa mà không một dự án nào khác có thể so sánh được.
https://giagocchudautu.com/can-ho/quy-nhon/tms-luxury-hotel-residence/ cảm giác thư thái. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của TMS Luxury Hotel & Residence khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây. Những khu vườn phủ đầy hoa lá, những thảm cỏ xanh mát rượi dành cho những buổi dã ngoại, sinh hoạt ngoài trời hay những sân chơi cho trẻ em.
Móng cọc là gì hồ bơi đẳng cấp. Căn hộ TMS Luxury Hotel & Residence mang đến cho bạn và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu từng đối tượng khách hàng. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát.
căn hộ TMS Luxury Hotel & Residence phong cách trẻ trung. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Phòng kinh doanh (+84) 906 765 092