Đơn hàng visa đặc định nông nghiệp Nhật Bản lương cao, chi phí thấp

0
102

Đơn hàng visa đặc định nông nghiệp Nhật Bản hiện là đơn hàng cực tốt, lương cao và chi phí đi thấp nhất – thấp hơn nhiều so với chi phí đi theo chương trình thực tập sinh. Bên dưới là một số thông tin về đơn hàng này như tỉnh làm việc, chi phí và mức lương cơ bản cực cao. Để được tư vấn thêm từ chuyên viên hãy đến Năm Châu IMS.

Tổng quan về đơn đặc định nông nghiệp tại Nhật

Bên dưới là một số thông tin về đơn hàng này:

I. Thông tin về đơn hàng đặc biệt này

Nơi làm việc: Tỉnh NAGANO – Đây là một trong những tỉnh khá đẹp ở Nhật Bản – tỉnh này có nền kinh tế phát triển bậc nhất nên mức lương cơ bản cũng khá cao. Hiện tại, có rất nhiều lao động Việt đi đơn đặc định ngành nông nghiệp tại tỉnh này.

Ngành nghề làm việc: Ngành nông nghiệp với công việc chủ yếu là trồng rau trong nhà kính, thu hoặc rau củ. Bạn đã từng làm công việc này chắc bạn biết được công việc nông nghiệp tại Nhật không quá vất vả, và mọi công đoạn đều được thực hiện trên máy móc công nghệ cao cùng sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật hiện đại.

Số lượng tuyển: 3 nam – số lượng thi tuyển: 5 nam

II. Lương cơ bản và chi phí

– Lương cơ bản của đơn đặc định khá cao, mức lương cơ bản có thể lên đến 50 triệu đồng và mức lương này chưa bao gồm tiền tăng ca làm thêm. Và mức lương nông nghiệp cũng không ngoại lệ. Mức lương đặc định cao nên bạn cần đăng ký đi và đây cũng là chương trình đi Nhật đặc biệt mà bạn nên chọn.

Nếu mục đích đi Nhật làm việc của bạn là để kiếm tiền thì đơn đặc định ngành nông nghiệp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Nhiều lao động nhận xét mức lương đặc định còn cao bằng mức lương của người bản địa, và gần bằng đi theo dạng kỹ sư. Với mức lương này sau 5 năm bạn có thể để ra được rất nhiều tiền.

Chi phí: Chi phí đi đơn đặc định ngành nông nghiệp chỉ 2500 usd ~ 57 triệu đồng, và mức chi phí này chỉ có tại các công ty trực tiếp – được bộ lao động cấp phép.

>> 5 điều cần biết về visa đặc định Nhật Bản bạn cần phải nắm rõ

III. Công việc

Công việc cũng không khác gì công việc làm nông nghiệp mà bạn đi đi trước đó 3 năm. Công việc chủ yếu là trồng rau trong nhà kính và thu hoặc rau củ. Mọi công đoạn hầu như đều có sự hỗ trợ của máy móc – công nghệ cao nên bạn không cần sợ công việc của mình quá vất vả.

Còn việc đi xuất khẩu chắc chắn không thể nhà hạ, đặc biệt làm việc lương cao thì công việc cũng khá nặng nhọc.

IV. Chi phí xuất cảnh

Chi phí xuất cảnh đi đơn đặc định không quá cao, hay còn khá thấp. Mức chi phí này chỉ bằng ½ chi phí đi đơn hàng dành cho thực tập sinh. Chi phí xuất cảnh chỉ 2500 usd, mức chi phí này đã bao gồm tiền thủ tục – hồ sơ – giấy tờ. Đây là một trong những mức chi phí cực kỳ thấp, và bất kỳ người lao động cũng có thể lo liệu được.

V. Thời hạn hợp đồng là bao nhiêu?

Thời hạn hợp đồng đi đơn đặc định số 1 là 5 năm, còn thời gian đi đối với đơn hàng đặc định số 2 có thể là vĩnh trú. Chi phí thấp, thời hạn làm việc lâu dài, mức lương cao là những ưu điểm nổi bật của chương trình đặc định này.

VI. Thời gian đào tạo?

Đối với đơn hàng thực tập sinh thì lao động cần tham gia khóa học từ 4 – 6 tháng, còn đối với chương trình đặc định lao động không cần phải tham gia khóa đào tạo. Chỉ cần bạn lo liệu đủ chi phí, các giấy tờ cần thiết là đã có thể xuất khẩu sang Nhật làm việc. Đi đơn đặc định bạn có thể xuất cảnh nhanh chóng mà không phải mất thời gian chờ đợi, hay không cần phải chờ đợi khá lâu. Vì thế, đây là chương trình đi Nhật đặc biệt.

>> [ Giải Đáp] Chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 là bao nhiêu?

Trên đây là tổng quan về đơn đặc định nông nghiệp Nhật Bản như mức lương, chi phí, điều kiện và một số thông tin cần thiết khác. Để được tư vấn về đơn hàng tốt nhất bạn hãy đến Năm Châu IMS trong tháng 11 này nha hoặc liên hệ hotline của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.