Phí đi làm việc tại Đài Loan là bao nhiêu? Cách để giảm chi phí?

0
198

Đi làm việc tại Đài Loan được nhiều lao động lựa chọn vì phí rẻ, lương cao và công việc lại không quá vất vả. Vậy chi phí xklđ đài loan chuẩn hay phí đi làm việc tại Đài Loan là bao nhiêu? Gồm những khoản nào? Làm thế nào để giảm thiểu tối đa chi phí?, Tất cả những vấn đề này đều được chúng tôi giải đáp khá chi tiết ở bài viết bên dưới. Để được tư vấn nhiều hơn từ chuyên viên hàng đầu hiện nay vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi trong tháng 11 này nhé.

  1. Phí đi làm việc tại Đài Loan gồm những khoản nào?

Những khoản phí này là khoản phí bắt buộc. Dù bạn có đi ở bất kỳ công ty nào, bất kỳ đơn hàng nào thì đều bao gồm các khoản phí này.

Phí là hộ chiếu
Chi phí khám sức khỏe tại bệnh viện do phía công ty chỉ định
Phí đơn hàng gồm ( phí cho môi giới tìm việc ở bên Đài Loan)
Phí là visa, tiền đưa đón 2 đầu sân bay
Tiền ăn, tiền ở trong thời gian học tiếng tại trung tâm
Tiền cọc đơn hàng: Tiền cọc ở trung tâm thường là từ 3-5 triệu tùy theo công ty

Chi phí học tiếng: Nếu đi Đài Loan thì chỉ học tiếng trong thời gian rất ngắn nên nhiều công ty, trung tâm thường miễn phí cho học viên khi học tiếng.

Mức phí đóng sẽ có sự khác nhau giữa các công ty, trung tâm tư vấn. Thông thường đi xuất khẩu của công ty môi giới, trung gian thì mức phí bị độn lên rất nhiều.

2. Phí đi làm việc tại Đài Loan theo đơn hàng

Mỗi một đơn hàng sẽ có mức phí khác nhau. Và đương nhiên mức phí khác nhau thì tiền lương cũng khác nhau.

Phí đi làm việc tại Đài Loan đơn hàng công xưởng

Đơn hàng công xưởng được nhiều lao động lựa chọn vì mức lương của đơn hàng này khá cao. Người lao động không chỉ được hưởng mức lương cơ bản mà còn nhận lương tăng ca, làm thêm. Vì thế chi phí cho đơn hàng này cũng khá cao, cao hơn nhiều so với đơn hàng giúp việc hay những đơn hàng đi Nhật khác.

Phí đi đơn hàng công xưởng tại công ty, không đi qua môi giới thường là 80-130 triệu đồng. Tuy nhiên, mức phí này đã bao gồm phí làm hồ sơ- visa- giấy khám sức khỏe. Còn khi bạn đi qua môi giới, hay trung gian thì mức phí này sẽ độn lên rất cao.

>>Xem những đơn hàng mới nhất tại: https://namchauims.com/

Mức đi đơn hàng công xưởng tại Đài Loan được xem là phí rẻ hơn nhiều so với chi phí đi Nhật- đi Hàn. Nếu bạn không đủ tiền để đi Đài phía công ty sẽ cung cấp 1 bộ hồ sơ để về vay vốn ở ngân hàng địa phương hoặc vay tại ngân hàng tài chính Đài Loan và trả lãi theo tháng.

Phí đi xuất khẩu Đài Loan đơn hàng hộ lý

Theo quy định của bộ lao động- thương binh và xã hội, phí đi hộ lý vào khoảng 3400-3800 usd/ người với hợp đồng là 3 năm. Với mức phí này thì lương hộ lý vào khoảng 21.000 đài tệ/ tháng. Trường hợp công ty nào thu mức phí cao hơn so với quy định của bộ sẽ bị phạt hành chính hoặc nặng hơn là tước giấy phép kinh doanh.

Phí 3400-3800 gồm các khoản như sau: chi phí đào tạo cho ứng viên, chi phí hoàn thiện hồ sơ giấy tờ, phí visa- vé máy bay, phí xuất cảnh. Mức phí này khá hợp lý đối với lao động muốn đi làm việc tại Đài Loan nhưng lại không có quá nhiều tiền.

Phí đi làm giúp việc Đài Loan

Giúp việc Đài Loan có mức phí đi khá rẻ và được xem là rẻ nhất trong những đơn hàng đi Đài. Cụ thể, mức phí đi đài vào khoảng 29tr500 nghìn đồng. Mức phí này chỉ áp dụng tại công ty uy tín, được cấp phép của bộ lao động mà không đi qua môi giới trung hay trung gia.

Công việc cụ thể gồm nấu cơm, chăm sóc người già và làm việc nhà. Lương cơ bản cho đơn hàng giúp việc là 17.000 đài tệ.

>>Nguồn: Phí đi làm việc tại Đài Loan là bao nhiêu? Cách để giảm chi phí?

Trên đây là phí đi làm việc tại Đài Loan chuẩn nhất 2020 được chia sẻ trực tiếp bởi công ty Năm Châu không qua môi giới, không qua trung gian. Để tìm được công ty uy tín, chuyên nghiệp với chi phí thấp vui lòng liên hệ đến với công ty chúng tôi trong thời gian gần nhất. Đến trực tiếp công ty là cách đơn giản để giảm chi phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.