hàng nhật xách tay mua ỡ đâu

0
376

hông tin liên hệ:

  • Cửa hàng Nhật Bản Online Sakura: Số 150 Miếu Bình Đông, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, Tp. HCM

5. Cửa hàng tiện ích Tokutokuya

Đây là một thương hiệu bán lẻ khá nổi tiếng tại Nhật Bản, có mô hình hoạt động gần giống với Daiso hay Hachi Hachi. Các mặt hàng trong cửa hàng tiện ích này khá đa dạng, đầy đủ các loại mặt hàng từ đồ dùng cá nhân, cho gia đình đến đồ dùng cho văn phòng…

Các sản phẩm trong cửa hàng luôn được nhập trực tiếp từ Nhật Bản nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm, hàng hóa.

Tokyo Mart chính là một trong những địa chỉ mua hàng Nhật ở Sài Gòn uy tín nhất hiện nay. Hàng hóa trong Tokyo Mart luôn là những mặt hàng cao cấp đến từ Nhật Bản.

Với không gian rộng cùng độ ngũ bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình Tokyo Mart luôn mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách cả về chất lượng sản phẩm và trong dịch vụ.

Daiso là hệ thống bán lẻ tốt nhất ở Nhật Bản, với 5 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh Daiso đã mang đến cơ hội cho người tiêu dùng Việt có thêm nhiều lựa chọn. Các sản phẩm trong Daiso Japan rất đa dạng, với đầy đủ các mặt hàng như: đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em, mỹ phẩm, quần áo thời trang, văn phòng phẩm, dụng cụ làm vườn… Chất lượng sản phẩm trong Daiso luôn được đảm bảo cao nhất, do đó đây chính là một trong những địa chỉ mua hàng Nhật ở Sài Gòn tốt nhất, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng ở đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.