Những kỳ vọng của McLeish xung quanh ngôi sao của Man Utd

0
268

Người quản lý Scotland rất muốn tránh áp lực chồng chất lên một tiền vệ được coi là người đàn ông quan trọng cho đất nước của anh ấy do sự lựa chọn của anh ấy của câu lạc bộ

Ông chủ người Scotland Alex McLeish rất mong muốn làm dịu những kỳ vọng xung quanh Scott McTominay, điều quan trọng w88asia là một người đàn ông gần đây đã làm ông chủ Marco Verratti không bị áp lực để trở thành George Best tiếp theo.

Lionel Messi

Là một người chơi bóng đá câu lạc bộ của anh ấy tại Old Trafford, người ta kỳ vọng rất nhiều vào tiền vệ này ở cấp độ quốc tế.

Những người trong các cuốn sách của các mặt hàng đầu luôn được coi là những nhân vật tài năng cho đất nước của họ, với cựu ngôi sao của w88club, Darren Fletcher, một trong những người phù hợp với thể loại đó.

McTominay vẫn chưa thể hiện, qua năm mũ, anh ta có thể trở thành một nhà lãnh đạo cho Scotland, nhưng McLeish tin rằng các màn trình diễn sẽ đến kịp vì chàng trai 22 tuổi đã cho thấy rằng anh ta có thể cạnh tranh tốt nhất khi được tự do để hưng thịnh.

Khi Darren Fletcher gia nhập đội Scotland, mọi người đều hỏi: ‘Tại sao anh ta không chơi như George Best? Vần tính, McLeish nói trên tờ Scotland Daily Mail.

Đó là vì anh ấy chơi cho Man United. Chúng ta phải nhớ rằng có một số loại người chơi nhất định và họ cần phải là bánh răng phù hợp với bánh xe.

Chúng tôi tin rằng Scott có một tương lai tốt đẹp cho câu lạc bộ và quốc gia – và màn trình diễn trước PSG cho thấy sự vênh vang có thể ở đó.

Đây là loại hiệu suất nên cho anh ta thêm sự vênh vang và niềm tin vào chính mình. Có rất nhiều người lớn có thể cải thiện.

Anh ấy vẫn còn là một chàng trai trẻ đang học trò chơi và anh ấy sẽ xem các video về những anh hùng trong quá khứ.

Anh ấy chắc chắn có thể ping bóng nhưng anh ấy có thể vuốt nó giống như [Paul] Scholes hay [Roy] Keane khi cần thời gian cho việc đó.

Anh chàng lớn đang học hỏi mọi lúc và thật tuyệt khi thấy anh ta xuất hiện trong trò chơi PSG như anh ta đã làm với Verratti.

Verratti là một cầu thủ đẳng cấp thế giới và để gây rối cho anh ta và khiến cho anh chàng nhỏ bé reo lên là màn trình diễn của một cựu binh.

Tôi nghĩ rằng Nemanja Matic cũng có ảnh hưởng lớn đến anh ấy, chơi ở một vị trí tương tự.

Các trò chơi McTominay đã chơi trong vài tuần qua đã thúc đẩy chúng tôi.

McLeish rất vui mừng khi thấy McTominay duyên dáng trong các giai đoạn Champions League và Premier League vì có một nỗi sợ hãi vào tháng 1 rằng anh ta có thể cần một động thái trên lưng của Jose Mourinho – người đã thể hiện niềm tin lớn vào anh ta – bị United gạt bỏ.

Tôi đã nói chuyện với người đại diện của mình vào Giáng sinh và nói: ‘Hãy nhìn xem, chúng ta cần phải đưa Scott ra ngoài [cho mượn]. Chúng tôi muốn anh ấy trở thành một phần của đội hình của chúng tôi trong nhiều năm tới và muốn đưa anh ấy ra ngoài tập luyện mỗi ngày với nón và yếm và chuyển động, ném vào một cầu thủ mà United đã gắn với một hợp đồng dài hạn mới.

Chơi bóng đá cao cấp là chìa khóa để học tập của bạn.

Tôi không biết suy nghĩ của Ole Gunnar Solskjaer là gì, nhưng anh ấy đã đưa anh ấy vào và thi đấu với Liverpool, anh ấy rất xuất sắc.

McTominay đã có 15 lần ra sân cho United mùa này, nhưng vẫn đang chờ đợi một mục tiêu đầu tiên cho câu lạc bộ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.